Breaking News
You are here: Home / Ngôi Sao / Jo In Sung – Gong Hyo Jin đóng phim mới của biên kịch “Gió đông”?

Jo In Sung – Gong Hyo Jin đóng phim mới của biên kịch “Gió đông”?

Đó là thông tin đang khiến người hâm mộ xôn xao và vô cùng trông đợi.

Sau drama thành công Ngọn gió đông năm ấy, biên kịch nổi tiếng Noh Hee Kyung đang rục rịch trở lại với một drama mới với tên gọi It’s Okay, That’s Love (tên tạm thời). Được biết, đây là một bộ phim về đề tài y khoa với vai nam – nữ chính đang được nhắm đến cho hai ngôi sao tài năng là Jo In Sung và Gong Hyo Jin.
Jo In Sung - Gong Hyo Jin đóng phim mới của biên kịch "Gió đông"? 1
Jo In Sung
Jo In Sung - Gong Hyo Jin đóng phim mới của biên kịch "Gió đông"? 2
Gong Hyo Jin

Hiện tại, lời mời đã được gửi đến cho cả hai diễn viên và công ty quản lý cho biết, cả hai đều đang xem xét rất tích cực. Khả năng Jo In Sung trở lại với biên kịch Noh là rất cao bởi năm vừa qua, anh cũng đã rất thành công với drama ăn khách Ngọn gió đông năm ấy của biên kịch này. Trong nhiều cuộc phỏng vấn, Jo In Sung đều bày tỏ sự biết ơn tới biên kịch Noh và bộ phim. Ngọn gió đông năm ấy cũng mang tới cho Jo In Sung giải thưởng đặc biệt tại lễ trao giải của đài SBS vừa qua.
Jo In Sung - Gong Hyo Jin đóng phim mới của biên kịch "Gió đông"? 3
Jo In Sung trong “Ngọn gió đông năm ấy”
Về phía Gong Hyo Jin, năm 2013, nữ diễn viên này cũng rất được yêu mến với vai diễn cô nàng nhìn thấy ma Tae Gong Sil trong Mặt Trời của chàng Joo. 

Jo In Sung - Gong Hyo Jin đóng phim mới của biên kịch "Gió đông"? 4
Gong Hyo Jin trong “Mặt Trời của chàng Joo”
It’s Okay, That’s Love lấy bối cảnh là một bệnh viện tâm thần. Vai diễn mà cả hai ngôi sao đang đàm phán là một nhà văn kiêm DJ Jang Jae Jeol (vai của Jo In Sung) và Ji Hye Soo, sinh viên năm nhất trường Y (vai của Gong Hyo Jin).
Nếu Gong Hyo Jin và Jo In Sung cùng nhận lời, đây hẳn là một tin cực vui cho cộng đồng fan đông đảo của hai nghệ sĩ này. Phim dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 8 tới.

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>